Hotline: 0907 828 438
Quà tặng Vicdecor
Quà tặng
Sản phẩm tranh
Tranh canvas
Đồng hồ tranh
Đồng hồ canvas
5 cách lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp
5 cách lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp

5 cách lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp

Đồng hồ tranh đẹp mang đến sự mới lạ độc đáo cho không gian nội thất. Một sản phẩm kết hợp giữa nghệ thuật trang trí và đồng hồ xem giờ, hiện đại và tinh tế rất được ưa chuộng.

Bạn lần đầu lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh?

Bạn khó khăn khi lựa chọn tranh trang trí phù hợp?

Và liệu tranh bạn lựa chọn có hài hòa với tổng thể không gian hay không?

5 cách lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp

Đồng hồ tranh đẹp – Chủ đề: Sắc màu nghệ thuật

 

Hôm nay, Quà tặng Vicdecor sẽ chia sẻ cho bạn 5 bước đơn giản lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp, mang nghệ thuật đến với ngôi nhà của mình.

Bước 1: Xác định tổng thể không gian dự định trang trí

Bạn cần tự mình hiểu rõ không gian dự định trang trí có như vậy mới dễ dàng khi chọn đồng hồ tranh. Xác định đâu là màu đậm nhất, đâu là màu nhạt nhất trong căn phòng.

Đây là vấn đề rất cơ bản nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó tác động trực tiếp đến việc lựa chọn đồng hồ tranh trang trí có phù hợp có hài hòa với không gian ngôi nhà hay không.

5 cách lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp

Nghệ thuật sáng tạo đồng hồ tranh – Những cánh lá huyền ảo với tông màu nóng nổi bật

 

Gam màu chủ đạo trong căn phòng và phong cách bạn theo đuổi là gì? Từ đó, về cơ bản bạn sẽ có những ý tưởng để chọn tranh cho khoa học nhất.

Bạn cần lưu ý: Khi xác định màu chủ đạo chính là màu sắc nổi bật nhất, được sử dụng nhiều nhất trong căn phòng. Ví dụ, màu chủ đạo là màu lạnh thì bạn cần chọn những bức tranh ấm áp để tô điểm làm đẹp cho không gian, tạo sự hài hòa.

Bước 2: Chất liệu bức đồng hồ tranh trang trí

Dù có sự hiểu biết về nghệ thuật nhiều hay ít thì khi cần lựa chọn tranh trang trí, bạn cũng cần có sự tinh tế trong khi lựa chọn chất liệu cho nó. Điều này cũng không kém phần quan trọng bởi nó quyết định trực tiếp đến độ bền màu và chất màu trang trí đấy.

5 cách lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp

Đồng hồ tranh đẹp – Tác phẩm: Tam giác nghệ thuật

 

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn nhờ những bức tranh thì tuyệt đối đừng chọn chất liệu mi ka bóng nhé, bởi nó sẽ tạo sự phản chiếu đối diện không hợp trong phong thủy cũng như làm mất đi thẩm mỹ vốn có của bức tranh.

Những bức tranh đồng hồ bằng gỗ là sự lựa chọn tốt cho bạn bởi nó có mức giá phải chăng, chất lượng tốt và mang đến hình ảnh nghệ thuật cho không gian trang trí.

Bước 3: Lựa chọn bức tranh có vị trí trung tâm đẹp

Bạn nên biết rằng, khi quan sát một bức hình người ta luôn chú ý đầu tiên đến vị trí trung tâm, dù đó là loại hình nào. Bởi vậy, trung tâm bức hình đẹp sẽ tạo được một ấn tượng đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên cho người đối diện.

5 cách lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp

Cùng ngắm hoàng hôn Bagan

 

Đặc biệt, với những bức tranh là bộ tranh ghép nhiều tấm lại với nhau như đồng hồ tranh, các bạn cần chú ý để tạo nên một bố cục đẹp cho tổng thể không gian căn nhà.

Bước 4: Kích thước đồng hồ tranh

Từ tổng thể không gian bạn cần trang trí, hãy đo một khoảng tường sẽ treo tranh và tưởng tượng xem kích thước bao nhiêu là đủ và hợp lý nhất. Với đồng hồ tranh treo tường bạn nên chọn sẵn để yêu cầu chọn kích thước phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao trong trang trí.

5 cách lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp

Đồng hồ tranh nghệ thuật đẹp – Thuyền nan trên sông

 

Ví dụ, với những bức tranh có màu sắc rực rỡ tươi sáng bạn nên chọn kích thước nhỏ để mang lại sự sắc nét và sáng sủa cho không gian. Ngược lại với những bức tranh đơn màu hoặc ít màu sắc hơn hoặc màu lạnh nhạt thì nên chọn những bức có kích thước lớn để phô bày nét đẹp của nó.

Bước 5: Không chọn quá nhiều tranh để trang trí trong một căn phòng

Đồng ý rằng, tranh trang trí sẽ mang lại sự mới lạ và đẹp đẽ hơn cho không gian trang trí nhưng chúng ta cần sử dụng nó đúng cách để phát huy tối đa giá trị của nó. Đừng nghĩ, trang trí càng nhiều tranh căn phòng sẽ càng đẹp, càng sang trọng.

5 cách lựa chọn và trang trí đồng hồ tranh đẹp

Hoàng hôn bên đồi – đồng hồ tranh đẹp thích hợp trang trí phòng khách với tông màu vàng nhạt chủ đạo

 

Thay vào đó chỉ chọn những vị trí cần thiết với một vài bức tranh phù hợp nhất để mang đến sự tinh tế nghệ thuật cho không gian trang trí bạn nhé.

Trên đây là 5 bước cơ bản nhất cho một người không có kinh nghiệm dễ dàng lựa chọn và trang trí tranh đồng hồ đẹp.

Ngoài ra, khi đã chọn được đồng hồ tranh ưng ý, bạn nên chú ý đến hệ thống phụ của bức tranh như hệ thống đèn nháy chiếu sáng để làm nổi bật cho nó nhé.

Quý khách có nhu cầu lựa chọn đồng hồ tranh vui lòng truy cập website quatangvicdecor.vn hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Tại cửa hàng của chúng tôi có đa dạng chủ đề và kích thước đồng hồ tranh thích hợp cho không gian bạn cần trang trí.

Hy vọng với những chia sẻ của Quà tặng Vicdecor sẽ giúp bạn có một không gian hoàn hảo đầy nghệ thuật. Chúc các bạn thành công!