Hotline: 0907 828 438
Quà tặng Vicdecor
Quà tặng
Sản phẩm tranh
Tranh canvas
Đồng hồ tranh
Đồng hồ canvas
Cách chọn quà tặng khai trương văn phòng ý nghĩa
Cách chọn quà tặng khai trương văn phòng ý nghĩa

Cách chọn quà tặng khai trương văn phòng ý nghĩa

Khai trương một cửa hàng, một công ty hay xí nghiệp là thời điểm quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho môt sự phát triển mới đầy hy vọng. Nếu bạn là người được mời tham dự đến các buổi tiệc khai trương thì chắc hẳn bạn là người quan trọng và được người mời yêu mến. Do đó, chuẩn bị một món quà khai trương ý nghĩa và phù hợp là điều cần thiết, không chỉ mang ý nghĩa đại diện cho bạn mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận may của đơn vị khai trương.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số cách chọn quà tặng khai trương văn phòng cực ý nghĩa.

1. Quà tặng khai trương mang không khí vui vẻ, nhộn nhịp

Khi mới khai trương ai cũng mong muốn mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió. Do đó, một món quà khai trương mang không khí vui vẻ cũng sẽ thay cho lời chúc thuận buồm xuôi gió. Và hoa tươi có lẽ là món quà mang lại sự tươi mới và vui vẻ cho bữa tiệc khai trương.

cách chọn quà tặng khai trương văn phòng
Hoa tươi – món quà tặng khai trương ý nghĩa

 

2. Quà khai trương mang lời chúc phát đạt

Khi khai trương nhà mới, văn phòng mới ai cũng muốn được làm ăn phát đạt, hưng thịnh. Những món quà tặng văn phòng mang biểu tượng đi lên, sinh sôi, nảy nở hay bền bỉ kiên định sẽ thay lời chúc phát triển hưng thịnh đến chủ buổi tiệc. Nếu bạn nghĩ sẽ khó có thể lựa chọn một món quà khai trương phù hợp thì bạn đừng quá lo lắng. Nếu bạn lựa chọn đồng hồ tranh làm quà tặng khai trương thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đi.

 

 

cách chọn quà tặng khai trương văn phòng
Tranh hoa sen mang lời chúc an lành, thịnh vượng

 

3. Quà tặng mang ý nghĩa mang lại may mắn

Một số loại cây xanh rất dễ chăm sóc nhưng cũng đầy ý nghĩa sâu sắc mà bạn muốn gửi đến người nhận như cây kim ngân, cây kim tiền, cây vạn lộc, cây phát tàu,… đúng như tên gọi của chúng, những loài cây xanh này được tin rằng sẽ mang lại sự giàu sang, phú quý, phát tài phát lộc cho chủ nhân.

cách chọn quà tặng khai trương văn phòng
Những loài cây mang ý nghĩa tốt đẹp

4. Linh vật phong thủy mang nhiều hàm ý

Trong khai trương, tân gia, đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán, ngựa phong thủy tượng trưng cho sự phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Trong khi đó kì lân pha lê lại mang đến nhiều điềm lành và sự thịnh vượng,… chính vì ý nghĩa trên mà các linh vật phong thủy sẽ trở thành món quà khai trương vô cùng đặc biệt mà bạn dành cho bạn bè hay người thân, đối tác hoặc khách hàng.

cách chọn quà tặng khai trương văn phòng
Những linh vật may mắn phù hợp cho dịp khai trương

5. Tặng tượng ông thần tài, món quà vô cùng ý nghĩa

Chẳng phải thần tài luôn mang ý nghĩa, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào thì tặng tượng ông thần tài là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày khai trương sao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã ông thần tài cho bạn lựa chọn.

cách chọn quà tặng khai trương văn phòng
Tượng thần tài mang ý nghĩa tài lộc đến nhà

 

>> Nên chọn quà tặng văn phòng khi khai trương là gì cho ý nghĩa?

Trên đây là gợi ý cách chọn một số món quà giàu ý nghĩa cho ngày khai trương. Mong rằng với những gợi ý trên, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để dành tặng những món quà ý nghĩa nhất trong dịp khai trương đến bạn bè và những người thân.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua quà tặng văn phòng ngày khai trương thì có thể tham khảo các sản phẩm tại website quatangvicdecor.vn để chọn các mẫu tranh mới nhất và ý nghĩa nhất nhé.