Hotline: 0907 828 438
Quà tặng Vicdecor
Quà tặng
Sản phẩm tranh
Tranh canvas
Đồng hồ tranh
Đồng hồ canvas
Đồng hồ tranh để bàn: Món quà tặng để bàn cao cấp, ý nghĩa
Đồng hồ tranh để bàn: Món quà tặng để bàn cao cấp, ý nghĩa

Đồng hồ tranh để bàn: Món quà tặng để bàn cao cấp, ý nghĩa

Dù xưa hay nay thì những món quà tặng nhỏ xinh trưng bày trên bàn làm việc, bàn phòng khách, phòng ngủ … vẫn luôn được coi trọng. Ngoài những tấm ảnh gia đình, những tấm ảnh kỷ niệm mang ý nghĩa cá nhân thì một số vật phẩm khác cũng được ưa chuộng trưng bày phổ biến như quà lưu niệm (cúp, huy chương..) cho đến đồng hồ, lịch để bàn…Vậy, làm sao để chọn được món quà tặng để bàn cao cấp, nhiều ý nghĩa, vừa độc đáo vừa khác biệt.

Đồng hồ để bàn – Đồng hồ tranh để bàn: Nên chọn cái nào?

Hiện nay, đồng hồ để bàn luôn rất cần thiết, nhất là tại bàn làm việc, bàn phòng ngủ giúp kiểm soát và quản lý thời gian một cách chặt chẽ và hợp lý nhất.

quà tặng để bàn cao cấp
Cùng có chức năng xem giờ, báo thức nhưng đồng hồ tranh để bàn đẹp hơn, tại sao không chọn nó?

Đúng như tên gọi của nó, một chiếc đồng hồ thì thực hiện chức năng xem giờ, cài báo thức đúng không nào? Vậy nếu nó còn kết hợp thêm chức năng trang trí với các hình ảnh độc đáo, hình ảnh ý nghĩa nữa thì chắc chắn phải tăng thêm điểm cộng chứ? Vậy, tại sao người ta lại phân vân chọn lựa giữa đồng hồ để bàn và đồng hồ tranh để bàn?

Mỗi người luôn có những nhận định và quan điểm riêng về giá trị của mỗi loại sản phẩm? Tuy nhiên, chiếc đồng hồ tranh để bàn chắc chắn sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn, quan tâm hơn và lựa chọn để trang trí nhiều hơn bởi những giá trị mà nó mang lại trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn cái nào hãy nhìn xem:

– Một chiếc đồng hồ để bàn và một chiếc đồng hồ tranh có giá trị chênh nhau không nhiều nhưng đồng hồ tranh để bàn mang lại nhiều lợi ích hơn. Vừa tiện lợi vừa tiện dụng

– Đồng hồ tranh để bàn được làm bằng chất liệu gỗ có gắn đồng hồ chính hãng, cam kết về chất lượng (Bạn không cần lo lắng về khoản này)

– Hơn nữa, bạn có thể chọn hình ảnh mình muốn để in vẽ trên chiếc đồng hồ tranh để bàn, rất độc đáo và đẹp đẽ đúng không

Còn phân vân gì nữa, chọn đồng hồ tranh để bàn để sử dụng hoặc làm quà tặng thôi nào.

Đồng hồ tranh – Món quà tặng để bàn cao cấp, ý nghĩa cho bạn

Khách hàng luôn có những tiêu chí cụ thể khi mua bất kì một sản phẩm nào và đồng hồ tranh cũng không ngoại lệ. Một sản phẩm cao cấp cần phải thể hiện được giá trị của mình, chinh phục khách hàng khó tính nhất.

Mỗi chiếc đồng hồ tranh ra đời luôn dựa trên những tiêu chí có sẵn mong muốn mang đến sự đẳng cấp cho người dùng.

Đặt chiếc đồng hồ để bàn trên bàn làm việc không chỉ để xem giờ quản lý thời gian phân bố công việc hiệu quả mà nó còn là trang trí tô điểm cho chiếc bàn bớt đi sự khô cứng, tẻ nhạt vốn có thay vào đó một chút mới lạ, một chút nghệ thuật. Còn tác động đến tinh thần làm việc mỗi ngày tạo năng suất công việc hiệu quả hơn nữa đấy nhé.

Tại Quà tặng Vicdecor có rất nhiều mẫu quà tặng để bàn cao cấp với các chủ đề đa dạng, màu sắc hình ảnh chân thực, sắc nét và độc đáo mang sự lựa chọn tinh tế nhất cho quý khách hàng.

Mỗi mẫu quà tặng đều mang một ý nghĩa riêng. Khi có nhu cầu chọn quà tặng để bàn cao cấp bạn có thể tham khảo một số mẫu cụ thể như sau:

quà tặng để bàn cao cấp
Tranh đồng hồ để bàn – Quốc kỳ Hoa Kỳ – quà tặng để bàn cao cấp

Bạn có thể chọn mẫu mã đồng hồ tranh để bàn in hình độc đáo để mang đến sự ấn tượng và mới lạ cho bàn làm việc hay ý nghĩa để làm quà tặng như in Quốc kỳ các nước hay in mặt tiền tệ của các quốc gia. Đây là một ý tưởng mới lạ và được khá nhiều người lựa chọn.

quà tặng để bàn cao cấp
Đồng hồ tranh để bàn – Đồng 500 EURO – món quà tặng để bàn độc đáo, ấn tượng

Hoặc quen thuộc với những ý tưởng trên những bức tranh như thiên nhiên, cỏ cây hoa lá với màu sắc in ấn chân thực, mộc mạc và giàu tính nghệ thuật mang đến sự thoải mái và dễ chịu hơn cho người nhận quà hoặc trang trí cho bàn làm việc, giảm bớt sự căng thẳng của công việc.

quà tặng để bàn cao cấp
Đồng hồ tranh nghệ thuật để bàn – Hoa Anh Đào – Món quà tặng để bàn ý nghĩa, độc đáo

Hay chọn những bức đồng hồ để bàn in hình bản đồ thế giới, bản đồ lục địa … vừa trang trí vừa xem giờ báo thức lại tò mò khám phá khi rảnh rỗi. Ý tưởng “tuyệt” cho bạn đấy!

quà tặng để bàn cao cấp
Món quà tặng để bàn cao cấp – Đồng hồ tranh để bàn – Vũ điệu nước

Hay bạn là fan của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ như Mèo máy Doraemon, Pikachu, Chuột Mickey…

quà tặng để bàn cao cấp
Đồng hồ tranh để bàn cao cấp – DORAEMON

Hoặc bạn là một người yêu gia đình hay yêu thích những con vật ngộ nghĩnh cũng có nhiều gợi ý cho bạn đấy như Gia đình Gấu trúc, Gia đình chim cánh cụt…

Còn rất nhiều mẫu quà tặng để bàn cao cấp độc đáo khác tại Quà tặng Vicdecor. Hãy ghé chọn bạn nhé. Chúc bạn tìm được sản phẩm hài lòng nhất!