Hotline: 0907 828 438
Quà tặng Vicdecor
Quà tặng
Sản phẩm tranh
Tranh canvas
Đồng hồ tranh
Đồng hồ canvas
Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy mang tài vượng đến ngôi nhà của bạn
Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy mang tài vượng đến ngôi nhà của bạn

Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy mang tài vượng đến ngôi nhà của bạn

Đồng hồ là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, vậy, gia đình bạn có trang trí đồng hồ hoặc bạn có từng nghĩ đến trang trí cho ngôi nhà bằng đồng hồ tranh nghệ thuật chưa? Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn đồng hồ tranh nghệ thuật để trang trí cho ngôi nhà của mình, vừa thẩm mỹ, lịch sự và tiện lợi lại tăng sự sang trọng cho không gian nội thất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ tranh cho phù hợp.

Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Nấc thang lên thiên đường – Trang trí cho không gian phòng khách sang trọng và tính tế

Trong bài viết dưới đây, Quà tặng Vicdecor của chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn cách chọn đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho ngôi nhà của mình nhé. Quý khách tham khảo và chia sẻ cho người thân bạn bè để lựa chọn được sản phẩm đồng hồ tranh nghệ thuật chất nhất nhé.

Thứ nhất, bù đắp ánh sáng cho không gian nội thất

“Đất chật người đông” là xu hướng chung của các thành phố lớn, vì thế, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu cho mình một ngôi nhà có đầy đủ không gian ánh sáng tự nhiên. Vì thế, người ta sẽ tìm cách để bù đắp ánh sáng cho không gian căn nhà, chọn tranh trang trí phù hợp là một phương pháp.

Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Hoa bươm bướm – Đồng hồ tranh nghệ thuật phong cách hiện đại, tỉnh tế và thẩm mỹ

Mẹo: Khi không gian bên trong căn nhà quá tối thì chọn những bức tranh màu sáng để điều chỉnh màu sắc là rất cần thiết. Trong đó những bức vẽ có chủ đạo màu vàng như hoa mai, hoa hướng dương… sẽ giúp bù đắp khuyết điểm này tốt nhất.

Thứ hai, phong thủy lựa chọn tranh treo tường hình hổ

Tranh trang trí hình chúa sơn lâm được rất nhiều người lựa chọn để trang trí phòng khách với sự uy mãnh, táo bạo, tuy nhiên, các bạn cần lựa chọn cẩn trọng để tránh họa sát thân.

Đồng hồ tranh nghệ thuật con hổ cần chú ý khi trình bày và bố cục, thích hợp cho những người sinh vào mùa thu, kỵ với những người tuổi khỉ và tuổi rắn.

Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Đồng hồ tranh nghệ thuật hình hổ: Sơn lâm uy mãnh

Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Tranh đồng hồ nghệ thuật hình hổ: Chúa sơn lâm mang đến sự mấy mắn và tài vận cho chủ nhân

Mẹo: Nên đặt tranh con hổ có đầu hướng ra ngoài để khắc chế nhược điểm phong thủy, mang sự may mắn và tài vận cho gia chủ.

Thứ ba, đồng hồ tranh phong thủy hình cá chép

Đây là chủ đề được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, bởi nó không chỉ dễ trang trí mà trong phong thủy, đây còn tượng trưng cho sự thịnh vượng của gia chủ.

Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Kim ngư: Đồng hồ tranh hình cá với thiết kế đa dạng, màu sắc ấn tượng, tính thẩm mỹ cao

Mẹo: Nên trang trí tranh cá chép và hoa sen gần nhau đến kết hợp mang đến sự hưng thịnh và tài vượng cho gia đình.

Thứ tư, phong thủy trang trí đồng hồ tranh nghệ thuật hình tuấn mã

Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ và kiên trì, hình ảnh những con tuấn mã tạo nước rút luôn thể hiện sự độc đáo riêng biệt.

Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Mã đáo: Bức đồng hồ tranh nghệ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Trong phong thủy, tranh tuấn mã thể hiện cho thăng quan tiến chức, ngụ ý làm việc gì cũng thành công. Tuy nhiên, tuyệt đối không treo tranh tuấn mã hướng Nam nếu không muốn “hỏa thiêu thiên môn” khiến gia đình bất hòa, bệnh tật…

Đây còn là thể loại tranh được yêu thích lựa chọn trang trí tại phòng khách hoặc văn phòng làm việc công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh những chủ đề nổi tiếng và phổ biến, nếu bạn muốn chọn một chủ đề khác nhẹ nhàng và có sự đặc biệt riêng cho mình có thể tham khảo một số bức dưới đây:

Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Phone cổ điển: sự kết hợp giữa hoa tím và Phone cố tạo sự độc đáo và ấn tượng cho bức tranh

Đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Sen tim khoe sắc: hoặc thanh khiết mạnh mẽ như hoa sen trong vùng vươn lên toả hương thơm ngát. Mang không gian thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn

Việc chọn đồng hồ tranh nghệ thuật hợp phong thủy không phải là điều dễ dàng nhưng khi đến Quà Tặng Vicdecor bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất.

Đồng hồ tranh nghệ thuật chất lượng

Sự kết hợp độc đáo giữa thể loại tranh in nghệ thuật và đồng hồ chất lượng mang đến sản phẩm tuyệt nhất cho bạn. Tạo nên sự sinh động và sức sống cho họa tiết nền tường.

Đây còn là món quà cực ý nghĩa được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, nhiều doanh nghiệp đấy nhé.

Đồng hồ tranh nghệ thuật giá tốt

Chất lượng đi đối với giá tốt là những gì Quà tặng Vicdecor hướng đến giá trị cho khách hàng.

Đồng hồ tranh nghệ thuật dễ sử dụng dễ lắp ráp

Sản phẩm của chúng tôi dễ dàng sử dụng, hỗ trợ cho gia chủ có thể tự mình lắp ráp nhanh chóng và hiệu quả. Thậm chí không cần phải khoan đục tường như những dòng tranh trang trí khác.

Hỗ trợ bảo hành 1 năm đối với đồng hồ, tạo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng đối với đồng hồ tranh nghệ thuật của Quà tặng Vicdecor.

Liên hệ 0907 828 4380916 735 679 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!