Đồng hồ tranh trang trí

Đồng hồ tranh trang trí – sự kết hợp 2 trong 1, vừa trang trí vừa có thể xem giờ, báo thức. Sản phẩm ra đời nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Nếu bạn muốn làm mới không gian căn phòng nhà mình với kiểu dáng mới của đồng hồ trang trí nội thất thì đây là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Không chỉ vậy, sự kết hợp của sản phẩm đồng hồ trang trí treo tường với tranh còn giúp tiết kiệm không gian, màu sắc in ấn sắc nét, chân thực cùng tính thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu về “cái đẹp”. Ngoài ra, đây còn là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng văn phòng, doanh nghiệp hoặc bạn bè, gia đình nhân một dịp nào đó với mức giá “dễ chịu” nhưng ý nghĩa và mang yếu tố phong thủy cao.

Quà tặng Vicdecor chuyên cung cấp dòng đồng hồ tranh trang trí cao cấp, mẫu đẹp với mức giá tốt. Hiện tại, bạn có thể chọn tranh in trên ván MDF hoặc in trên vải canvas cho dòng sản phẩm này với nhiều size khác nhau thích hợp cho từng không của chủ nhân căn hộ. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Lọc sản phẩm: