Hotline: 0907 828 438
Quà tặng Vicdecor
Quà tặng
Sản phẩm tranh
Tranh canvas
Đồng hồ tranh
Đồng hồ canvas
Tranh canvas và những địa điểm thích hợp không ngờ để treo
Tranh canvas và những địa điểm thích hợp không ngờ để treo

Tranh canvas và những địa điểm thích hợp không ngờ để treo

Tranh luôn là một tác phẩm nghệ thuật thu hút và làm tăng xúc cảm của người xem. Mặc dù tranh luôn được đặt vào phút cuối khi trang trí một căn phòng, nhưng đây lại là mảnh ghép quan trọng giúp căn phòng trở nên hoàn hảo hơn và là thành phần kết nối các yếu tố khác lại với nhau. Tuy nhiên, đặt chúng ở những nơi không ngờ đến sẽ mang đến những nét độc đáo bất ngờ và vô cùng ấn tượng. Hãy thử dùng một trong các ý tưởng sắp xếp tranh canvas nghệ thuật dưới đây để có được những tác phẩm trang trí độc đáo hơn nhé!

  1. Đặt tranh trước hiên nhà

Treo tranh ở ngoài trời, nghe có vẻ không phải là một nơi lý tưởng cho một bức tranh. Tuy nhiên tranh canvas có tuổi thọ lâu lại có thể chống nước, nếu tranh được che chắn khỏi các nguyên tố như nắng, gió và mưa thì không phải một bức tranh màu sắc tươi sáng được trưng bày ở trước hiên nhà sẽ thật ấn tượng khi khách vừa bước đến ngôi nhà của bạn ư?

tranh canvas trang trí văn phòng
Tranh để hiên nhà, lạ nhưng ấn tượng

Mẹo nhỏ: Bạn nên treo tranh ở khu vực với trần cao khoảng 2m tới 2,5m, phần giữa bộ tranh nên cách sàn khoảng 1,5m.

  1. Phòng tắm

Một phòng tắm yên tĩnh, sang trọng nếu trang trí thêm một tác phẩm nghệ thuật thì sẽ trở nên hoàn hảo, giúp mang đến trải nghiệm đẳng cấp hơn, quý phái hơn.

Mẹo nhỏ cho bạn: Tranh canvas có thể sử dụng ở các nơi ẩm thấp, tuy nhiên nếu bạn muốn treo các loại tranh khác thì bạn nên đặt chúng dưới một tấm kính để hạn chế tối đa mối nguy hại đến tranh.

tranh canvas trang trí văn phòng
Một góc nhỏ phòng tắm thêm sang trọng với tranh trang trí
  1. Nhà bếp

Đây thực sự là không gian lý tưởng để có một khung hình về các sản phẩm hoa quả, dụng cụ nhà bếp. Bạn có thể treo chúng trên bồn rửa ở nhà bêp hoặc trên tủ.

Mẹo nhỏ: Sao bạn không thử sắp xếp khung trống, gương hoặc ảnh gia đình cùng với tranh để tạo sự thăng bằng hơn, đem đến cảm giác bình lặng hơn.

tranh canvas trang trí văn phòng
Không gian bếp thêm ấm cúng với những bức tranh trang trí
  1. Phòng giặt là

Chúng ta cũng tốn kha khá thời gian cho việc gấp, ủi quần áo. Sao bạn không nghĩ thay vì phải đối mặt với những bức tường nhàm chán trong phòng hàng giờ liền thì bạn có thể thay đổi khoảng không trống đó bằng những bức tranh canvas cực đẹp.

Lúc bạn thiết kế sắp xếp các hình ảnh với nhau, hãy cách khoảng 3 inch giữa các hình. Những khoảng cách này áp dụng cho cả hai bên và bên trên, bên dưới của bức tranh.

tranh canvas trang trí văn phòng
Phòng giặt là cũng có thể được tô điểm bằng những bức tranh
  1. Góc nhỏ

Khi không gian nhà bạn bị hạn chế thì trí tưởng tượng sẽ giúp bạn mọi thứ. Sao bạn không thử đặt một chiếc bàn và trang trí nó với những bức tranh nghệ thuật để biến chúng thành một góc sáng tạo trong nhà bạn?

tranh canvas trang trí văn phòng
Một góc nhỏ thêm ấn tượng với các bức tranh trang trí

Gợi ý nhỏ cho bạn nếu bạn có ý định treo một bức tranh nghệ thuật trên một miếng gỗ, hãy giữ chiều rộng bức tranh từ 50% đến 90% chiều rộng của tủ.

Các bạn có thấy rằng chỉ cần một vài ý tưởng nhỏ là bạn đã có ngay không gian nội thất vô cùng ấn tượng và sáng tạo rồi. Cùng xem qua các mẫu tranh canvas nghệ thuật tại quatangvicdecor.vn để thỏa sức sáng tạo của mình nhé!