Hotline: 0907 828 438
Quà tặng Vicdecor
Quà tặng
Sản phẩm tranh
Tranh canvas
Đồng hồ tranh
Đồng hồ canvas
Tranh đồng hồ nghệ thuật - Quà tặng văn phòng cao cấp, độc đáo và sang trọng
Tranh đồng hồ nghệ thuật - Quà tặng văn phòng cao cấp, độc đáo và sang trọng

Tranh đồng hồ nghệ thuật - Quà tặng văn phòng cao cấp, độc đáo và sang trọng

Văn phòng làm việc luôn là một nơi nhàm chán và tẻ nhạt, sao bạn không thử thay đổi không khí mang sức sống cho nơi mình gắn bó 7-8h mỗi ngày. Văn phòng cũng như cuộc sống, nếu muốn thấy đổi đều cần những điểm nhấn, thêm chút gia vị để tạo nên sự mới lạ và độc đáo. Trong bài viết này Quà tặng Vicdecor xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới đang rất “hot” trên thị trường: Tranh đồng hồ nghệ thuật – Bộ quà tặng văn phòng cao cấp, sang trọng.

quà tặng văn phòng cao cấp
Tranh đồng hồ – Bộ quà tặng văn phòng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa

 

Bạn đã biết đến tranh đồng hồ nghệ thuật chưa?

Tên gọi “Tranh đồng hồ” nghe rất lạ tại, lạ miệng đúng không? Đúng như tên gọi của nó, đây là dòng tranh in độc đáo trên ván gỗ, cách in hiện đại, mực in sắc nét có gắn đồng hồ xem giờ, báo thức. Dù còn khá mới trên thị trường những đã và đang được đón nhận nhiệt tình. Các tin tức về tranh đồng hồ nghệ thuật được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn khi có nhu cầu mua tranh trang trí cho nhà ở, nội thất văn phòng hay khi phân vân tìm kiếm quà tặng văn phòng cao cấp, độc đáo.

Ưu điểm của dòng tranh đồng hồ nghệ thuật, khám phá và lựa chọn theo cách riêng của bạn

Thứ nhất, mẫu mã đẹp, hiện đại, bắt kịp thời đại và xu hướng thẩm mỹ cái đẹp.

Vì đây là mẫu tranh in nên với công nghệ in hiện đại dễ dàng dàng tạo nên những sản phẩm có một không hai, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn.

tranh đồng hồ nghệ thuật với đàn ngựa
Mẫu mã đẹp, hiện đại nhiều chủ đề đa dạng thích hợp cho không gian văn phòng làm việc

 

Bên cạnh những mẫu tranh truyền thống thì tranh đồng hồ nghệ thuật là điểm nhấn khác lạ lại đẹp mắt, gây tò mò cho khách hàng.

Thứ hai, giá trị sử dụng lâu dài

Khác với những món quà tặng chỉ để nhìn hoặc không có thể sử dụng như hoa, văn phòng phẩm… thì tranh đồng hồ là bộ quà tặng văn phòng cao cấp có giá trị sử dụng lâu dài, tạo được ấn tượng trong lòng đối tác thu hút cơ hội cho công ty, doanh nghiệp.

tranh đồng hồ cánh bướm nghệ thuật
Tranh đồng hồ có giá trị sử dụng lâu dài

 

Thứ ba, mang ý nghĩa độc đáo

Được in ấn với nhiều chủ đề và in theo nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Chủ đề phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng khách hàng. Đối với quà tặng doanh nghiệp thì ý nghĩa hợp tác bền vững, phát triển thành công, gắn bó lâu dài là điều quan trọng nhất.

quà tặng văn phòng cao cấp hình cọp trắng
Các chủ đề của dòng tranh đồng hồ luôn chú trọng đến ý nghĩa bên trong, mang cảm nhận sâu sắc cho người đối diện

 

Một số chủ đề nổi bật và ý nghĩa cho quý khác tham khảo như Mã đáo thành công, Ngựa hoang, Kim ngư, Thiên nhiên cây cỏ, Hình số học cách điệu nghệ thuật…

Thứ tư, độc đáo và sang trọng

Đây là yếu tố thỏa mãn cho một món quà tặng văn phòng, thể hiện sự lịch sự và tôn trọng đối với người nhận bằng sự chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo.

đồng hồ tranh nghệ thuật hoàng hôn
Độc đáo và sang trọng điểm nhìn quan trọng của dòng tranh đồng hồ nghệ thuật

 

Thứ năm, giá cả phải chăng

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn về các món quà tặng giá rẻ, lo sợ giá rẻ sẽ không thể hiện được thành ý nhưng giá cao lại không có lợi cho công ty. Tranh đồng hồ với mức giá phải chăng sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mong muốn với mức giá hợp lý nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng văn phòng cao cấp, sang trọng và độc đáo

Bạn được giao nhiệm vụ chọn quà tặng văn phòng cho đối tác của công ty mình? Để dễ dàng khi lựa quà, bạn cần chú ý:

 – Mức độ quá trọng: Chính là mức độ quan tâm của doanh nghiệp đối với đối tác, khả năng và giới hạn tài chính dành cho vấn đề này.

Mặc dù nói không có sự phân biệt nhưng đối tác tiềm năng và đối tác lâu năm vẫn có sự khác biệt. Bạn cần thông minh để mang đến sự hài lòng cho sếp của mình và tranh thủ cơ hội cho doanh nghiệp.

 – Đối tượng: Dù là quà tặng doanh nghiệp thì cũng căn cứ đối tượng nhận quà để lựa chọn cho phù hợp. Thông thường quà tặng doanh nghiệp sẽ được sử dụng chung cho nên sự đơn giản và phổ biến cần được quan tâm.

quà tặng văn phòng cao cấp hoa hồng
Căn cứ từng trường hợp và hoàn cảnh cụ thể để chọn quà và tranh đồng hồ là món quà tặng văn phòng cao cấp cho bạn lựa chọn

 

Văn phòng phẩm như giấy bút, dao cắt giấy, kệ để hồ sơ… sẽ không được chú trọng và không tạo được ấn tượng, quà lưu niệm hay kỷ niệm chương là những vật phẩm quen thuộc nhưng lại quá bình thường. Tranh đồng hồ nghệ thuật món quà tặng vừa độc đáo lại vừa có giá trị sử dụng là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Cơ hội dành cho doanh nghiệp: Lựa chọn món quà đạt hiệu quả tranh thủ cơ hội phát triển cho công ty.

 – Giá trị món quà: Vật phẩm quà tặng đó sử dụng ra sao? Giá trị như thế nào? Làm sao để gây được ấn tượng.

Khách hàng, đối tác nhận quà có thể nhớ đến tên công ty là hiệu quả bước đầu. Ý nghĩa tranh thủ hợp tác là hiệu quả lâu dài.

 – Gói quà và tặng quà: Hình thức gói quà cũng rất quan trọng đấy bạn không được bỏ qua.

Bạn có thể tham khảo bộ quà tặng văn phòng cao cấp với những mẫu tranh đồng hồ nghệ thuật tuyệt đẹp tại Quà tặng Vicdecor nhé.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm những mẫu quà tặng để bàn làm việc, tranh in canvas… Gọi trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, đặt hàng nhanh, giá phải chăng, giao hàng và thanh toán tận nơi.

>> Xem thêm: Bộ quà tặng văn phòng độc đáo cho khách hàng, doanh nghiệp